Trang chủ > Tin tức > Chứng nhận ISO 9001:2008 xe nâng

Chứng nhận ISO 9001:2008 xe nâng

Ngày đăng:16/05/2016

ISO9001 xe nâng hàng là một tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý chất lượng do tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế  phát triển. Tiêu chuẩn này có phiên bản mới nhất là ISO 9001:2008 – Hệ thống quản lý chất lượng – Các yêu cầu. ISO 9001 đưa ra các yêu cầu được sử dụng như một khuôn khổ cho một Hệ thống quản lý chất lượng. Tiêu chuẩn này cũng được sử dụng cho việc đánh giá chứng nhận phù hợp và chứng nhận phù hợp đối với Hệ thống quản lý chất lượng của một tổ chức, doanh nghiệp.

  • ISO9001 xe nâng hàng HELI với hệ thống quản lý đảm bảo chất lượng trong thiết kế cũng như trong khâu triển khai, sản xuất, lắp đặt và dịch vụ kỹ thuật đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại Trung Quốc đại tiêu chuẩn Xuất nhập khẩu xe nâng hàng, phụ tùng xe nâng hàng và thiết bị nâng hạ.

Giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO9001 xe nâng hàng HELI phiên bản 2008

  • HELI luôn luôn đi dẫn đầu công nghệ cho xe nâng tại Trung Quốc, đổi mới từ công nghệ đến con người, cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng.
  • Hệ thống quản lý chất lượng của HELI luôn nằm trong ISO9001, đạt đầy các tiêu chuẩn khí thải trong nước cũng như tại các thị trường khó tính như: Nga, Mỹ, Italia hay tại Pháp

Quality management system certificate

  • Bình Minh chúng tôi đang là đại lý chính hãng cho thương hiệu HELI tại Việt Nam. Phân phối những sản phẩm đạt đầy các tiêu chuẩn ISO cũng như tiêu chuẩn khí thải cao nhất EUIII.
  • Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ hoặc tư vấn lựa chọn các sản phẩm phù hợp với công việc cũng như tài chính