Trang chủ > Tin tức > Giải pháp thay thế xe nâng điện đẩy tay

Giải pháp thay thế xe nâng điện đẩy tay

Ngày đăng:25/08/2017

Trước kia xe nâng điện đẩy tay được sử dụng nhiều bởi các tiện ích mà chúng mang lại là rất lớn. Nâng hàng hóa lên cao bằng điện một cách dễ dàng, kích thước nhỏ gọn, vận hành đơn giản. Nhưng xe nâng điện đẩy bằng tay có nhược điểm rất lớn là khi di chuyển chúng ta phải dùng sức người. Điểm yếu này khiến cho chúng ta trở nên mệt mỏi, giảm năng suất lao động và cảm giác mất an toàn khi vận hành.

Giải pháp thay thế xe nâng điện đẩy tay

Chúng ta luôn mơ ước về một thiết bị nâng hạ hàng hóa bằng điện hoàn toàn tự động, giải phóng sức lao động. Đối với xe nâng điện cũng vậy, chúng có điểm yếu khi sử dụng. Vậy, chúng ta phải tìm ra những giải pháp tối ưu hơn để thay thế chúng, tăng hiệu quả khi làm việc.

Ở đây, chúng tôi xin giới thiệu xe nâng tay chạy điện CDD10-070 có giá dao động từ 80~100 triệu đồng. Một chi phí không quá lớn đối với doanh nghiệp vận hành nâng hạ liên tục.

– Motor nâng hạ và di chuyển hoàn toàn bằng điện tự động.

– Tốc độ nâng hàng hóa và di chuyển nhanh hơn so với mẫu đẩy tay.

– Sử dụng bình ắc quy khô, không phải bảo trì bảo dưỡng hằng ngày.

– Kích thước nhỏ gọn, vận hành đơn giản, sửa chữa và bảo trì hằng ngày đơn giản hơn. 

Hãy liên hệ với công ty TNHH xe nâng Bình Minh để được phục vụ tốt hơn nữa. Cung cấp các giải pháp nâng hạ hàng hóa hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đã được khẳng định nhiều năm