Trang chủ > Tin tức > Cung cấp xe nâng tại Quảng Ngãi

Cung cấp xe nâng tại Quảng Ngãi

Ngày đăng:05/04/2018

Quảng Ngãi là một tỉnh duyên hải nằm ở vùng duyên hải Nam Trung Bộ, với vùng lãnh hải rộng lớn. Quảng Ngãi có đến 6 cửa biển, giàu nguồn lực hải sản và bãi biển đẹp. Quảng Ngãi nằm trong vùng trọng điểm kinh tế Nam Trung Bộ được chính phủ nước ta xây dựng nhà máy lọc dầu đầu tiên (Dung Quất). 

Ngày nay, Quảng Ngãi là điểm đến ưa thích của các nhà đầu tư nước ngoài vào các nghành nghề: May mặc, dệt sợi, dầy dép, kim loại…Nắm bắt được tình hình đó, công ty TNHH xe nâng Bình Minh chúng tôi đã có những bước đi triển khai thị trường xe nâng tại Quảng Ngãi. Đưa sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất đến với những khách hàng đã và đang sử dụng xe nâng Heli do công ty Bình Minh phân phối ở thị trường Việt Nam.

Một vài khách hàng lớn đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi như: Công ty TNHH dệt sợi Xindadong, công ty TNHH dệt sợi ZIGUI JISHENG

Cung cấp các loại xe nâng ở Quảng Ngãi

Xe nâng dầu diesel Heli: Sức nâng từ 1-10 tấn, chiều cao nâng từ 2-7 mét.

Xe nâng điện Heli: Cung cấp các loại ngồi lái, đứng lái với tải trọng nâng hàng từ 1-10 tấn

Xe nâng kẹp Heli: Kẹp bông sợi, kẹp cuộn giấy….

Liên hệ tư vấn, báo giá xe nâng tại Quảng Ngãi

Bạn đang cần báo giá hay cần tư vấn lựa chọn xe nâng hàng như thế nào để phù hợp với công ty của mình. Còn chờ gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình miễn phí 24-7.

MR HOÀNG 097.790.3839 (tiếng Việt Nam), +84964332280 (tiếng Trung Quốc hoặc Anh Quốc)