Trang chủ > Tin tức > Công ty xe nâng Trung Quốc

Công ty xe nâng Trung Quốc

Ngày đăng:04/08/2017

Công ty xe nâng Trung Quốc ngày càng cải thiện chất lượng, dịch vụ và giá cả. Dẫn đầu thị trường xe nâng Trung Quốc 26 năm qua vẫn là thương hiệu xe nâng Heli. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các nhà sản xuất xe nâng hàng ở Trung Quốc.

Các công ty xe nâng Trung Quốc nổi tiếng

HELI: Được ưa chuộng và chiếm thị phần lớn nhất vẫn là Anhuy HELI, một thương hiệu quốc gia, cánh chim đầu đàn cho ngành công nghiệp sản xuất xe nâng hàng ở Trung Quốc. Mỗi năm, Heli bán ra thị trường gần 100 nghìn chiếc xe nâng dầu, xe nâng điện và các loại thiết bị nâng hạ khác. Với 8 nhà máy sản xuất ở Trung Quốc, hệ thống đại lý ở 150 quốc gia, Heli đã khẳng định vị thế của mình với vị trí TOP 8 thế giới.

HANGCHA: Cũng là một công ty sản xuất xe nâng Trung Quốc uy tín và được ưa chuộng, dãi sản phẩm đa dạng…Xe nâng Hangcha được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường châu âu…

EP: Thành lập năm 1993, xe nâng EP được sản xuất tại No.121 Yonghua Street, Shiqiao Road, Xiacheng District, Hangzhou.

Baoli: Được công ty KION Baoli (Jiangsu) Forklift sản xuất tại tỉnh

Maximal

Dalian

BYD

Lonking

LiuGong

JAC

XGMA

TEU

Shantui

Goodsense

Xe nâng Trung Quốc số 1 ở Việt Nam

Thị trường xe nâng ở Việt Nam trước năm 2010, rất ít những doanh nghiệp biết đến sản phẩm xuất xứ Trung Quốc. Đại đa số có ở Việt Nam những năm này thường do những doanh nghiệp có vốn FDI Trung Quốc nhập khẩu sang Việt Nam. Hoặc những doanh nghiệp Hàn Quốc, Nhật Bản có nhà máy ở Trung Quốc và đã sử dụng xe nâng hàng Trung Quốc mang sang. Những sản phẩm này thường là phiên bản nội địa, nên một vài tính năng và tiêu chuẩn không áp dụng được..

Công ty TNHH xe nâng Bình Minh nhận thấy được thị trường xe nâng mới đang phát triển cùng ngành công nghiệp của nước ta. Năm 2012 đến năm 2013, Bình Minh đã sang đàm phán với nhà sản xuất xe nâng số 1 Trung Quốc, với mục đích mang tới những sản phẩm chất lượng cao và giá cả phù hợp đến với các doanh nghiệp ở Việt Nam.

Qua gần 5 năm triển khai xe nâng Heli, với tiềm lực tài chính mạnh cùng với sản phẩm xe nâng chất lượng cao, Bình Minh đã chiếm lĩnh thị trường xe nâng xuất xứ Trung Quốc. Cuối năm 2016, thị phần xe nâng hàng Heli đã chiếm linh gần 60% thị trường xe nâng hàng Trung Quốc ở Việt Nam.