Trang chủ > Tin tức > Cách lựa chọn càng xe nâng hàng

Cách lựa chọn càng xe nâng hàng

Ngày đăng:06/07/2018

Càng xe nâng hàng là một phụ kiện không thể thiếu trên xe nâng, chúng có công dụng để chứa hàng hàng hóa hoặc pallets. Lựa chọn kích thước của càng nâng hàng như thế nào sao cho phù hợp với công việc là một việc tương đối dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để chọn được càng của xe nâng nhanh nhất và phù hợp nhất.

Chiều dài càng

Trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem hàng hóa của bạn sắp xếp như thế nào trên pallet, tải trọng nâng được phân bố như thế nào, hãy cùng xem hình ở phía dưới đây bạn sẽ lựa chọn ngay được chiều dài càng.

Đạt: Càng phủ quá 50% của hàng ngoài cùng

 

Không đạt: Chiều dài càng quá ngắn so với hàng ngoài cùng

Không đạt: Quá dài, ảnh hưởng đến hàng hóa ở pallet khác

Chiều rộng càng

Chiều rộng của càng nâng thường lựa chọn sao cho phù hợp với chiều rộng của lỗ pallets. Hãy cùng xem hình ở phía dưới bạn sẽ hiểu và chọn được chiều rộng của càng nâng hàng.

B chiều rộng lỗ pallet

D: Chiều rộng càng, chọn sao cho khoảng cách so với lỗ pallets lớn hơn hoặc bằng 15 mm

Chiều dầy

Cách lựa chọn chiều dầy của càng cũng tương tự như cách lựa chọn chiều rộng càng xe nâng hàng. Hãy xem hình ở phía dưới đây để lựa chọn chiều dầy phù hợp nhất.

A: Chiều cao của lỗ pallets

B: Chiều dầy của càng xe

Cung cấp xe nâng hàng 

Chúng tôi chuyên cung cấp xe nâng với đa dạng các loại càng xe nâng hàng về chiều dài, chiều dầy, bề rộng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn phù hợp với doanh nghiệp của bạn.