Trang chủ > Tin tức > Bán xe nâng điện ở Hà Nội

Bán xe nâng điện ở Hà Nội

Ngày đăng:08/07/2017

Hà Nội là một trong những trung tâm kinh doanh xe nâng hàng ở Việt Nam, tập trung chủ yếu ở khu vực Gia Lâm, Long Biên, Đông Anh. Đa dạng chủng loại mẫu mã, tải trọng nâng, chiều cao nâng, nhà sản xuất, xuất xứ khác nhau. Nhưng xe nâng cũ và xe nâng dầu diesel là chiếm phần chủ yếu.

Đối với xe nâng điện cũ ở Hà Nội rất ít những doanh nghiệp kinh doanh. Tuy giá thành có rẻ, nhưng đi kèm theo đó là những sự cố sau này . Xe nâng chạy điện cũ có nhiều chi tiết đã hao mòn và có thể hỏng bất kỳ lúc nào, gây mất an toàn lao động và ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Bởi vì vậy, lựa chọn xe nâng điện mới 100% chưa qua sử dụng là một trong những giải pháp tối ưu.

Bán xe nâng điện ở Hà Nội giá rẻ, hàng nhập khẩu mới 100%

Bình Minh chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối xe nâng Heli chính hãng tại thị trường Việt Nam. Cung cấp đến các khách hàng các sản phẩm xe nâng hàng cao cấp, mới 100%, chưa qua sử dụng. Đa dạng các dòng xe như: xe nâng động cơ đốt trong, xe nang dien, xe nâng tay chạy điện. 

Các sản phẩm của công ty xe nâng Bình Minh cung cấp đều được bảo hành 12 tháng sử dụng không giới hạn giờ hoạt động. Miễn phí 3 lần bảo trì ở toàn quốc và phụ tùng xe nâng điện Heli chính hãng có sẵn nhiều.

Cho thuê xe nâng điện ở Hà Nội dịch vụ cao cấp

Ngoài bán, chúng tôi còn cho thuê xe nâng điện dài hạn chuyên nghiệp ở các khu vực lân cận Hà Nội. Với dịch vụ cao cấp, xe mới 100%, giá cả phải chăng, đa dạng tải trọng nâng và chiều cao nâng hàng.

Bình Minh cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng tự lái uy tín hàng đầu ở tại Việt Nam và là nhà cung cấp xe nâng hàng số 2 ở Việt Nam (2016). Sản phẩm được các doanh nghiệp Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản ưa chuộng và đánh giá cao về chất lượng và giá thành.

Cung cấp phụ tùng xe nâng điện Heli chính hãng tại Hà Nội

Là đại lý độc quyền nhập khẩu và phân phối thương hiệu Heli, Bình Minh có kho phụ tùng sẵn sàng phục vụ các khách hàng. Phụ kiện nhập khẩu chính hãng, có giấy chứng nhận xuất xứ, chứng nhận chất lượng và tờ khai hải quan nhập khẩu phụ tùng xe nâng điện Heli (đã thông quan).

Hãy liên hệ với công ty TNHH xe nâng Bình Minh đơn vị cung cấp xe nâng điện uy tín ở Hà Nội, Hotline 097.790.3839