Trang chủ > Tin tức > Trung tâm dịch vụ ở Châu Âu

Trung tâm dịch vụ ở Châu Âu

Ngày đăng:11/01/2016

  •    An Huy Heli là một trung tâm nghiên cứu, phát triển, sản xuất và xuất khẩu xe nâng hàng với quy mô và dây truyền công nghệ hiện đại số 1 Trung Quốc. Với những trung tâm dịch vụ có nguồn nhân lực chất lượng cao và phụ tùng xe nâng hàng thay thế sẵn có, giúp khách hàng có một dịch vụ sau bán hàng nhanh nhất, hoàn hảo nhất.
  • “Từ năm 1991, An Huy Heli là tập đoàn dẫn đầu xu hướng trong ngành công nghiệp sản xuất xe nâng hàng Trung Quốc và cũng thuộc TOP 10 nhà sản xuất xe nâng hàng lớn nhất thế giới”
Trung tâm dịch vụ An Huy Heli tại Trung Quốc

An Huy Heli Import & Export Co., Ltd ( 合力叉车 )

  •    Là công ty con của tập đoàn Heli chịu trách nhiệm xuất khẩu các sản phẩm Heli sản xuất. Heli đã xuất khẩu sản phẩm của mình tới hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ và thành lập một mạng lưới bán hàng trên toàn thế giới.
  •    Trong tháng 5 năm 2015, trung tâm dịch vụ Heli ở châu Âu đã được mở (gần Calais, cộng hòa Pháp), với mục đích là cung cấp các phụ tùng xe nâng Heli chính hãng và các dịch vụ tiện ích khác cho nhà phân phối của Heli. Tại Trung tâm châu Âu, các nhà phân phối của Heli sẽ có được dịch vụ thuận tiện thông qua trực tuyến E-shop. Các trang web E-shop là người dùng thân thiện và dễ dàng để hoạt động. Sau khi đăng nhập vào các nhà phân phối có thể kiểm tra giá cả và phụ tùng xe nâng có sẵn hay đã hết, đặt lệnh mua trực tuyến và theo dõi đơn hàng.
Trung tâm dịch vụ An Huy Heli Châu Âu
  •   Trung tâm dịch vụ Heli Châu Âu giúp giảm tối đa thời gian bàn giao phụ tùng xe nâng Heli. An Huy Heli đã và tiếp tục hướng đến mục tiêu ” cung cấp dịch vụ sau bán hàng đến với nhà phân phối trong vòng 24 giờ
  •    Tiếp tục mở rộng thị trường toàn cầu và thúc đẩy các chiến lược quốc tế hóa HELI, chào đón tất cả các đại lý trên toàn thế giới. Hei đặc biệt quan tâm đến dịch vụ sau bán hàng đến với đại lý phân phối, với mong muốn nhanh hơn nữa, tốt hơn nữa.
  •    Hiện nay tại Việt Nam, Bình Minh là đại lý chính hãng duy nhất phân phối xe nâng hàng Heli và phụ tùng xe nâng hàng Heli. Với trung tâm dịch vụ 3S đầu tiên cho xe nâng hàng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và phụ tùng xe nâng có sẵn.

Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận tình và chu đáo. Mr Hoàng 097.790.3839