Reach truck 1.5-2.5 tấn

  • Model: G2 series
  • Động cơ: Điện xoay chiều
  • Nhiên liệu:Ắc quy chì-axít
  • Tâm tải trọng: 500mm
  • Tải trọng nâng: 1.5~2.5 tấn
  • Chiều cao nâng: 3.1~6.5m

Xe nâng điện đứng lái Heli G2 series được nâng cấp từ phiên bản G series thiết kế thông minh tối ưu hóa, hệ thống thủy lực khỏe, trợ lực lái điện tử và dễ dàng bảo trì. Xe nâng reach truck Heli hoạt động hiệu quả hơn, độ bền cao hơn giúp cho bạn giảm chi phí hoạt động và tăng thời gian hoạt động.

Đặc tính xe nâng điện đứng lái Heli G2 series

Motor di chuyển, motor nâng hạ, motor trợ lực lái đều sử dụng kiểu động cơ điện xoay chiều 3 pha. Với khả năng tăng tốc trong khoảng thời gian ngắn, động cơ điện không có chổi than, bảo trì đơn giản và nhanh chóng. Động cơ điện xoay chiều 3 pha này có khả năng tái tạo năng lượng trong quá trình giảm tốc độ di chuyển hoặc nâng hạ. Tốc độ di của xe nâng điện đứng lái Heli G2 series so với G series tăng lên đến: 20% khi không có tải và 27% khi có tải.

Toàn bộ hệ thống thủy lực của xe nâng reach truck Heli G2 series được thiết kế hoàn toàn mới so với model G series. Motor nâng hạ kiểu động cơ điện xoay chiều 3 pha và bơm thủy lực kiểu bánh răng tiếng ồn thấp hơn. Thủy lực hoạt động hiệu quả hơn, nâng hạ khỏe hơn và tốc độ nâng hạ nhanh hơn. Tốc độ nâng của xe nâng reach truck đứng lái Heli G2 series tăng lên so với G series: 15% khi không có tải và 25% khi có tải.

Hệ thống điều khiển động cơ điện sử dụng của hãng ZAPI ITALY với khả năng hoạt thông minh ở mọi điều kiện khác nhau. Bộ điều khiển ZAPI giúp cho xe nâng điện đứng lái Heli tăng hiệu suất hoạt động. Kết hợp với màn hình hiển thị của hãng giúp cho người vận hành dễ dàng thao tác, quan sát, thông báo lỗi, thời gian hoạt động,…

Công nghệ CAN-bus được trang bị trên xe nâng reach truck đứng lái G2 series và hầu hết các xe nâng điện khác của hãng Heli. CAN-bus giúp giảm dây kết nối, tốc độ truyền tín hiệu nhanh hơn và chính xác hơn.

Cung cấp xe nâng điện đứng lái Heli G2 series

Chúng tôi, công ty TNHH xe nâng Bình Minh độc quyền nhập khẩu và phân phối xe nâng điện đứng lái Heli G2 series duy nhất tại Việt Nam. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất, tư vấn kỹ thuật nhiệt tình hơn nữa.

Thông số
Video

Báo giá
[contact-form-7 404 "Not Found"]