1-3.5 tấn

  • Model: G series
  • Động cơ: Kubota V2403 Japan
  • Nhiên liệu:Dầu diesel
  • Tâm tải trọng: 500mm
  • Tải trọng nâng: 1-3.5 tấn
  • Chiều cao nâng: 3 m ~6 m

Xe nâng diesel HELI dòng G series với thiết kế kỹ thuật mới mang lại hiệu suất hoạt động tuyệt vời. G series đạt tiêu chuẩn cao, cảm giác thoải mái khi lái xe và an toàn cho người vận hành. Ngoài ra, mẫu xe nâng này còn thân thiện với môi trường, thiết kế tinh tế và đơn giản hóa.

Đặc điểm của xe nâng diesel G series

Sử dụng động cơ chạy dầu diesel  Kubota V2403 Nhật Bản phù hợp với môi trường làm việc liên tục. Trang bị hộp số điện – tự động do hãng Okamura Nhật sản xuất với độ tin cậy và độ bền cao. Hiệu suất của xe nâng hàng HELI G series được nâng cao với động cơ và hộp số cao cấp lên 10% so với mẫu H2000 series.

Hệ thống tay điều thủy lực xe nâng hàng được bố trí gần với tay phải của tài xế điều này giúp cho người vận hành thuận tiện hơn. Kết hợp với góc nhìn ở tứ phía rộng, kết cấu gọn gàng làm cho khả năng vận hành an toàn trong không gian hẹp.

Hệ thống đèn điện chiếu sáng của xe nâng diesel Heli G series bằng công nghệ LED tiết kiệm năng lượng và độ bền cao. Đèn cảnh báo và đèn xinhan bố trí hợp lý giúp người xung quanh xe nâng dễ dàng nhận thấy nguy hiểm.

Ghế ngồi thiết kế với dây an toàn và cảm biến, dễ dàng điều chỉnh về phía trước hoặc phía sau để phù hợp hơn với tài xế. Vô lăng kích thước nhỏ với tay nắm trơn nhanh chóng thay đổi góc quay khi vận hành trong không gian hẹp.

Hệ thống phanh tay (phanh tại chỗ) và phanh chân với trợ lực bằng thủy lực giúp tài xế nhẹ nhàng và thao tác an toàn hơn. Bàn đạp ga có góc thay đổi bé, giúp việc thay đổi công suất động cơ nhanh hơn.

Cụm màn hình và đồng hồ hiển thị chính xác và đầy đủ các thông số như: Nhiệt độ động cơ, tình trạng nhiên liệu, báo lỗi…Tủ điện được thiết kế chống nước và bố trí gọn gàng giúp việc thay thế sửa chữa nhanh chóng hơn.

Bánh lái và xilanh lái ở phía sau có kết cấu dạng kéo đẩy hai bên giúp dễ dàng thay đổi góc lái. Đối trọng ở phía sau thiết kế góc vát và kích thước nhỏ gọn giúp cho xe nâng dầu G series dễ dàng di chuyển ở phạm vi hẹp.

Bán xe nâng diesel G series 1~3.5 tấn

Công ty TNHH xe nâng Bình Minh chúng tôi là đại lý nhập khẩu và phân phối duy nhất của thương hiệu Heli ở thị trường Việt Nam. Cung cấp những sản phẩm xe nâng Trung Quốc với chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng uy tín.

Dòng sản phẩm G series là sản phẩm mới nhất của Heli để thay thế dòng sản phẩm cũ H2000 series. Được khách hàng tại Việt Nam sử dụng và đánh giá rất cao, bởi hiệu suất và độ bền cao cũng như khả năng vận hành đơn giản.

Liên hệ, Hotline 0988705553 để được tư vấn lựa chọn mua máy nâng động cơ dầu diesel cao cấp tại Việt Nam.

Thông số

Video
Báo giá
Model CPCD20 CPCD25 CPCD30 CPCD35
Số cấu hình WS1H W4H
Tải trọng nâng tấn 2 2.5 3 3.5
Tâm tải trọng mm 500
Chiều cao nâng mét 3~6
Chiều dài xe mm 2530 2605 2730 2775
Chiều rộng xe mm 1150 1225
[contact-form-7 404 "Not Found"]