45 tấn

  • Model: G series
  • Động cơ: VOLVO TAD1151
  • Nhiên liệu:Dầu diesel
  • Tâm tải trọng: 6400 mm
  • Tải trọng nâng: 45 tấn
  • Chiều cao nâng: 15050 mm

Xe nâng container là loại thiết bị nâng hạ chuyên dùng để nâng hoặc gắp container để xếp lên cao hoặc hạ xuống. Tại các cảng biển hoặc cảng khô việc sở hữu một chiếc xe gắp container thì không thể tuyệt vời hơn, bởi xe linh hoạt, chi phí đầu tư và chi phí bảo trì thấp.

Đặc tính xe nâng container

Xe nâng container Heli được thiết kế bởi công ty Kalmar thiết kế chuyên nghiệp và nổi tiếng ở châu Âu. Chiếc xe nâng container phù hợp với các tiêu chuẩn: EN1459, DIN15018 và ISO WD 22.915-12.

Xem xét cả sự ổn định tĩnh và ổn định động và an toàn của xe là rất tốt. Sản phẩm của được sử dụng Singapore, Venezuela và Ba Lan, được đánh giá là ổn định hơn các sản phẩm khác cùng mức đầu tư. Tốc độ nâng và chạy, nhanh và hiệu quả là tuyệt vời.

Sử dụng động cơ VOLOV (TAD952VE) tích hợp hệ thống quản lý động cơ CAN-BUS và phù hợp với tiêu chuẩn Châu Âu III EU.
Hệ thống lọc gió kiểu xoáy sạch hơn, đảm bảo các thành phần chính xác của động cơ hoạt động tốt. Hệ thống lọc gió, lọc dầu động cơ, lọc dầu nhiên liệu…..đều được hãng Donaldson (Mỹ) đảm nhiệm

Điều khiển TE27 electro-thủy lực tự động hộp số mới nhất của công ty DANA (Mỹ) được thông qua. Kiểm soát với CAN-BUS và thông qua công nghệ van tỷ lệ, có thể làm giảm tác động khi chuyển và đảo chiều, và nâng cao chất lượng và độ tin cậy.

Nguyên tắc thiết kế hệ thống điện ô tô được áp dụng cho các xe nâng container, thỏa mãn các yêu cầu môi trường sử dụng đặc biệt và khắc nghiệt đối với các máy móc xây dựng để sử dụng đường tốt hơn. Và cũng theo nguyên tắc tạo điều kiện cho việc bảo trì xe nâng sau này được thực hiện dễ dàng hơn và tiết kiệm hơn. Hệ thống kiểm soát (Wiz) của công ty 3B6 (Italy) được đảm nhiệm thiết kế và sản xuất.

Động cơ và hộp số được tối ưu hóa cho phù hợp với công suất và cả hai đều được điều khiển bởi CAN-BUS. Và các công nghệ tiết kiệm năng lượng thủy lực bao gồm: Tái tạo dòng chảy, hệ thống biến, đôi bơm hợp lưu, tối ưu hóa đường ống, được thông qua. Kết quả là tiêu thụ nhiên liệu và chi phí sử dụng thấp. Khi rải kéo dài khoảng 40 feet, tầm nhìn là tốt và không tồn tại điểm mù.

Cung cấp xe nâng container Heli mới 100%

Để được tư vấn tận tình hơn nữa liên hệ với chúng tôi để được phục vụ. Mr Hậu 0988.705.553

Thông số
Video
Báo giá
[contact-form-7 404 "Not Found"]