Bạc đạn khung xe nâng 980811N

  • Model: 980811N
  • Động cơ: 800.000 VNĐ
  • Nhiên liệu:
  • Tâm tải trọng:
  • Tải trọng nâng:
  • Chiều cao nâng:

Vòng bi khung xe nâng 980811N lắp đặt trên giá trượt của cột nâng của xe nâng hàng, có tuổi thọ bền bỉ và khả năng làm việc tốt trong điều kiện nặng nhọc và bụi bẩn.

Trải qua thời gian sử dụng những bạc đạn này bị mòn hoặc vỡ do nâng hàng quá tải cần phải thay thế để đảm bảo an toàn cho xe hoạt động.

Vòng ngoài dày: Di chuyển dọc theo đường ray như một bánh xe, vòng ngoài thiết kế rất dày để chịu được tải nặng.

Thiết kế liền khối: Các thành phần của vòng bi càng xe nâng được giữ với nhau để tạo thành một ‘bánh xe’ không thể tách rời.

Bi hoặc Con lăn: Chịu được tải trọng cao, vòng bi cột xe nâng hàng thông thường có bi hoặc con lăn làm bộ phận lăn của chúng.

Gioăng phớt: Các bạc đạn thường được làm kín để ngăn không cho dầu mỡ thoát ra ngoài, bụi bẩn xâm nhập; gioăng có thể là cao su hoặc kim loại.

Thông số
Kích thước chi tiết Bạc đạn khung xe nâng
Đường kính trong 55 mm
Đường kính ngoài 119 mm
Chiều dầy 34 mm
Hãng xe nâng phù hợp Heli, TCM, Komatsu, Toyota, Hangcha, Trung, Nhật, Hàn,…. 2 tấn, 2.5 hoặc 3 tấn
Video

Hãy cùng chúng tôi xem cấu tạo các loại bạc đạn khung xe nâng, qua đó bạn hiểu và mua được vòng bi phù hợp với nhu cầu với chiếc xe nâng bạn cần sửa chữa hoặc mua dự phòng.

Báo giá

Ngoài ra, với hàng trăm nghìn vòng bi xe nâng ở trong nhà kho cho tất cả các hãng xe Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Châu Âu chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Hãy liên hệ ngay ngày hôm nay với chuyên gia phụ tùng để giúp bạn giảm thời gian tìm kiếm và báo giá ưu đãi nhất cho bạn!

[contact-form-7 404 "Not Found"]