Trang chủ > Sản phẩm > Phụ tùng xe nâng chính hãng > Thủy lực xe nâng > Bộ chia thủy lực CDB2-F15 (2 ngăn)

Bộ chia thủy lực CDB2-F15 (2 ngăn)

  • Model: CDB2-F15-A0
  • Động cơ:
  • Nhiên liệu:
  • Tâm tải trọng:
  • Tải trọng nâng:
  • Chiều cao nâng:

Ngăn kéo thủy lực xe nâng của chúng tôi cung cấp có hiệu suất nâng cao, lưu lượng lớn, áp suất làm việc cao, cấu trúc nhỏ gọn, an toàn và đáng tin cậy. Phần đầu của thân thứ nhất có van cung cấp dầu thủy lực cho hệ thống lái của xe nâng; đồng thời ở ngăn này ngăn kéo cũng trang bị van an toàn nhằm tránh nguy cơ mất an toàn khi thao tác nâng-hạ hàng. Bộ chia thủy lực được chế tạo bằng hợp kim thép nên chịu được áp suất cao, bên trong bề mặt xy lanh được mạ vận liệu chống mài mòn. Khả năng đóng mở dòng chảy thủy lực đúng chuẩn lưu lượng chảy qua mỗi ngăn chia nhằm đảm bảo khả năng hoạt động đa chức năng cùng lúc như: Lái + nâng hạ, lái + nghiêng ngả, lái + kẹp hàng hóa,…Bạn có thể ghép nối thêm nhiều ngăn nhỏ với nhau để lắp đặt các chức năng khác như: Dịch giá, kẹp giấy, gật gù,…

Thông số
Tên phụ tùng Bộ chia thủy lực xe nâng
Model CDB2-F15-A0
Số ngăn 2
Áp suất 20 Mpa
Lưu lượng dòng thủy lực 80 L/min
Lưu lượng phân chia 8~16 L/min
Hành trình piston 7+7 mm L/min
Trọng lượng 9.2 kg
Phù hợp hãng xe nâng cũ, mới, Nhật, Trung, Hàn Heli, Komatsu, TCM, Maximal, Mitsubishi, Nissan, Goodsense, EP, Niuli,…
Video

Chỉ trong vòng 2 phút bạn hãy cùng xem bộ chia thủy lực hoạt động như thế nào, qua đó giúp bạn chọn và tìm được ngăn chia thủy lực chất lượng nhất!

Báo giá

Bình Minh nhập khẩu và phân phối các dòng bộ thủy lực xe nâng chất lượng với giá ưu đãi tại Việt Nam. Liên hệ ngay với chuyên gia để tư vấn giúp bạn sửa chữa thay thế van chia thủy lực phù hợp với chiếc xe nâng của bạn; bạn hoàn toàn yên tâm bởi chuyên gia của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu và nhiệt tình 24/7.

[contact-form-7 404 "Not Found"]