Đèn pha LED 16 bóng

  • Model: 16 bóng LED
  • Động cơ:
  • Nhiên liệu:
  • Tâm tải trọng:
  • Tải trọng nâng:
  • Chiều cao nâng:

Đèn pha xe nâng kiểu LED 16 bóng là phụ kiện đảm bảo cho thiết bị vận hành bình thường trong điều kiện thiếu sáng như đêm tối, nhà xưởng kín, trong container. Đèn pha kiểu LED của chúng tôi có khả năng tạo ra các luồng ánh sáng mạnh và tập trung, cung cấp tầm nhìn rộng-xa tới tài xế vận hành. Đèn LED chiếu sáng xe nâng do chúng tôi cung cấp đảm bảo có độ bền cao, chịu lực, chịu nhiệt và kháng nước giúp xe nâng hàng vận hành tốt trong mọi điều kiện thời tiết.

LED (Light-Emitting Diode) là công nghệ mới được ứng dụng trong nhiều thiết bị chiếu sáng trong đó có ô tô, xe nâng, máy xúc đào. Đèn LED có khả năng phát sáng thông qua các diode (đi-ốt) kích thước nhỏ khi có dòng điện tác động. LED có khả năng đạt độ sáng cực nhanh chỉ trong một vài phần triệu giây mà không tiêu tốn quá nhiều năng lượng. Bên cạnh đó, ánh sáng phát ra là ánh sáng định hướng, không bị khuếch tán nên thường được sử dụng trong đèn xi-nhan và đèn chiếu hậu. Loại đèn pha này có tuổi thọ rất cao, nhược điểm của loại đèn pha xe nâng này chi phí sản xuất khá đắt đỏ. Ngoài ra, nhiệt lượng phát ra từ bóng đèn khá lớn, do đó nhà sản xuất phải tích hợp thêm hệ thống tản nhiệt vào phía sau của cụm đèn.

Thông số
Tên phụ tùng Đèn pha xe nâng
Kiểu LED
Số lượng bóng 16
Công suất 48W
Hiệu điện thê 12~48V
Nhiệt độ hoạt động (-) 40oC~(+) 80oC
Vật liệu Nhôm
Chiều rộng 108 mm
Chiều dài 108 mm
Hãng xe nâng phù hợp Heli, Toyota, Komatsu, Mitsubishi, TCM, Unicarriers, Hangcha, Baoli, Nichiyu, Liugong, Lonking, Nissan, Sumitomo, Yale, Hyster, Maximal, EP, Imow,…
Video

Hãy cùng quan sát video chúng tôi thử nghiệm giữa bóng đèn Halogen và đèn chiếu sáng LED trên xe nâng tại nhà kho thực tế.

Báo giá

Kho hàng của chúng tôi có sẵn rất nhiều các loại đèn cảnh báo an toàn dành cho xe nâng, lắp đặt phù hợp với tất cả các xe nâng điện, dầu, xăng, gas. Liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để nhận được tư vấn và báo giá với nhiều ưu đãi nhất thị trường.

[contact-form-7 404 "Not Found"]