Bơm thủy lực CBT-F432-ALHL

  • Model: CBT-F432-ALHL
  • Động cơ:
  • Nhiên liệu:
  • Tâm tải trọng:
  • Tải trọng nâng:
  • Chiều cao nâng:

Bơm thuỷ lực xe nâng 3 tấn CBT-F432-ALHL được chế tạo bằng hợp kim nhôm với độ bền cực cao, khả năng chịu áp suất lớn và trọng lượng nhẹ. Có cơ chế bù tự động của máy bơm bánh răng thanh răng dọc trục để duy trì công việc hiệu quả cao trong thời gian dài. Bơm bánh răng CBT-F432-ALHL có áp suất làm việc cao và dải tốc tốc độ rộng, nó duy trì hiệu suất làm việc cao ngay cả ở tốc độ quay cực thấp.

Thông số
Tên phụ tùng xe nâng Máy bơm thủy lực Chi tiết
Model CBT-F432-ALHL
Kiểu dáng Bơm bánh răng
Số răng bơm 6
Chiều quay Cùng chiều kim đồng hồ
Lưu lượng danh nghĩa 32 cm³ /1 vòng quay
Áp suất tiêu chuẩn 20 Mpa
Áp suất tối đa 25Mpa
Tốc độ thấp nhất 600 vòng/ phút
Tốc độ tiêu chuẩn 2500 vòng/ phút
Tốc độ tối đa 3000 vòng/ phút
Trọng lượng 3.8 kg
Phù hợp hãng xe nâng Nhật Bản, Trung Quốc Heli, TCM, Komatsu, Nichiyu, Mitsubishi, Toyota, Linde FD20, FD25, FD30, CPCD30, CPCD35,…(1~3.5 tấn)

Bản vẽ kỹ thuật chi tiết như sau

Video

Cùng xem cấu tạo của máy bơm thủy lực bánh răng trên xe nâng hàng trong vòng 60 giây bạn có thể hiểu những chi tiết bên trong và nguyên lý hoạt động của phụ kiện thuỷ lực này.

Báo giá

Bình Minh nhập khẩu và phân phối các dòng bơm thủy lực xe nâng chất lượng với giá ưu đãi tại Việt Nam. Liên hệ ngay với chuyên gia để tìm cho bạn một máy bơm bánh răng phù hợp với chiếc xe nâng của bạn; bạn hoàn toàn yên tâm bởi chuyên gia của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu và nhiệt tình 24/7.

[contact-form-7 404 "Not Found"]