Bơm thủy lực CBHZG-F32-ALHL

  • Model: CBHZG-F32-ALHL
  • Động cơ:
  • Nhiên liệu:
  • Tâm tải trọng:
  • Tải trọng nâng:
  • Chiều cao nâng:

Bơm thuỷ lực xe nâng Trung Quốc hãng Hefei Changyuan, mẫu CBHZG series thay thế phù hợp cho xe nâng (động cơ Xinchai A490, C490, QC490,…) tải trọng từ 1-3.5 tấn. Bơm bánh răng CBHZG series có vỏ máy được làm bằng gang chống mài mòn, chịu được áp suất lớn và có tuổi thọ cao. Bơm thuỷ lực xe nâng CBHZG-F32-ALHL duy trì được hiệu suất cao cho dù ở tốc độ vòng quay thấp,  được sản xuất trên dây chuyền hiện đại số 1 tại Trung Quốc. Có cơ chế bù trừ tự động của khe hở dọc trục cho phép máy bơm bánh răng duy trì hoạt động hiệu quả cao trong thời gian dài, 100% máy bơm được kiểm tra trước khi xuất xưởng.

Thông số
Tên phụ tùng xe nâng Máy bơm thủy lực Chi tiết
Model CBHZG-F32-ALHL
Kiểu dáng Bơm bánh răng
Số răng bơm 6
Chiều quay Cùng chiều kim đồng hồ
Lưu lượng danh nghĩa 32 cm³ /1 vòng quay
Áp suất tiêu chuẩn 20 Mpa
Áp suất tối đa 25Mpa
Tốc độ thấp nhất 600 vòng/ phút
Tốc độ tiêu chuẩn 2500 vòng/ phút
Tốc độ tối đa 3000 vòng/ phút
Trọng lượng 4.7 kg
Phù hợp hãng xe nâng Trung Quốc Heli, Hangcha, Baoli, Maximal, Goodsense, EP, Niuli, Imow,… CPCD20, CPCD25, CPCD30, CPCD35,…(1~3.5 tấn)
Video

Cùng xem cấu tạo của máy bơm thủy lực bánh răng trên xe nâng hàng trong vòng 60 giây bạn có thể hiểu những chi tiết bên trong và nguyên lý hoạt động của phụ kiện thuỷ lực này.

Báo giá

Bình Minh nhập khẩu và phân phối các dòng bơm thủy lực xe nâng chất lượng với giá ưu đãi tại Việt Nam. Liên hệ ngay với chuyên gia để tìm cho bạn một máy bơm bánh răng phù hợp với chiếc xe nâng của bạn; bạn hoàn toàn yên tâm bởi chuyên gia của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu và nhiệt tình 24/7.

[contact-form-7 404 "Not Found"]