Bơm thủy lực CBHZA-F32-AFHL

  • Model: CBHZA-F32-AFHL
  • Động cơ:
  • Nhiên liệu:
  • Tâm tải trọng:
  • Tải trọng nâng:
  • Chiều cao nâng:

Dòng bơm thủy lực xe nâng dầu CBHZA-F32 được ưa chuộng sử dụng nhất ở Việt Nam hiện nay. Bơm bánh răng CBHZA-F32 sở hữu khả năng hoạt động mạnh mẽ, giá thành phải chăng và độ ổn định cao. Với thân bơm được chế tạo bằng hợp kim gang nên chống được mài mòn, chịu được áp lực mạnh khi nâng tải nặng. Có cơ chế tự động bù khe hở trục cho phép máy bơm dầu thủy lực duy trì hiệu suất cao trong thời gian dài làm việc nặng nhọc. Bánh răng chủ động và bị động ở bên trong chế tạo bằng thép hợp kim chống mài mòn, khe hở dọc trục cực thấp nên áp bơm đầu ra đảm bảo nâng hàng nặng.

Thông số
Tên phụ tùng Bơm thủy lực xe nâng Chi tiết
Model CBHZA-F32-AFHL
Kiểu dáng Bơm bánh răng
Số răng bơm 6
Chiều quay Cùng chiều kim đồng hồ
Lưu lượng danh nghĩa 32 cm³ /1 vòng quay
Áp suất tiêu chuẩn 20 Mpa
Áp suất tối đa 25Mpa
Tốc độ thấp nhất 600 vòng/ phút
Tốc độ tiêu chuẩn 2500 vòng/ phút
Tốc độ tối đa 3000 vòng/ phút
Trọng lượng 5.2 kg
Phù hợp hãng xe nâng cũ, mới, Nhật, Trung, Hàn Heli, Komatsu, TCM, Maximal, Mitsubishi, Nissan, Goodsense, EP, Niuli,… FD20, FD25, CPCD30, CPCD35,…(1~3.5 tấn)
Video

Cùng xem cấu tạo của máy bơm thủy lực bánh răng trên xe nâng hàng trong vòng 60 giây bạn có thể hiểu những chi tiết bên trong và nguyên lý hoạt động của phụ kiện thuỷ lực này.

Báo giá

Bình Minh nhập khẩu và phân phối các dòng bơm thủy lực xe nâng chất lượng với giá ưu đãi tại Việt Nam. Liên hệ ngay với chuyên gia để tìm cho bạn một máy bơm bánh răng phù hợp với chiếc xe nâng của bạn; bạn hoàn toàn yên tâm bởi chuyên gia của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu và nhiệt tình 24/7.

[contact-form-7 404 "Not Found"]