Bơm thủy lực CBHZA-F32-Al-ΦL

  • Model: CBHZA-F32-Al-ΦL
  • Động cơ:
  • Nhiên liệu:
  • Tâm tải trọng:
  • Tải trọng nâng:
  • Chiều cao nâng:

Bơm bánh răng xe nâng dùng để hút và đẩy dòng thuỷ lực đến các hệ thống xy lanh nâng-hạ, xy lanh nghiêng-ngả, bót lái, xilanh lái, tổng phanh-côn,…Bơm CBHZA-F32 series với lưu lượng bơm tiêu chuẩn 32 cm³, chuyên đặc trị những xe nâng có hệ thống thủy lực yếu. Với thân bơm chế tạo bằng hợp kim gang chịu được áp lực cao và độ mài mòn rất thấp qua đó giúp đảm bảo máy bơm hoạt động với tuổi thọ lâu dài. Với cơ chế bù trừ tự động của khe hở dọc trục cho phép bơm thủy lực xe nâng duy trì hoạt động hiệu quả cao trong thời gian dài. Thiết kế bơm nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và sửa chữa; dòng chảy ổn định và hiệu suất cực cao ngay khi cả ở vòng quay thấp 600 rpm (động cơ xe nâng nổ ga lăng ti).

Thông số
Tên phụ tùng Bơm thủy lực xe nâng Chi tiết
Model CBHZA-F32-Al-ΦL
Kiểu dáng Bơm bánh răng
Số răng bơm 10
Chiều quay Cùng chiều kim đồng hồ
Lưu lượng danh nghĩa 32 cm³ /1 vòng quay
Áp suất tiêu chuẩn 20 Mpa
Áp suất tối đa 25Mpa
Tốc độ thấp nhất 600 vòng/ phút
Tốc độ tiêu chuẩn 2500 vòng/ phút
Tốc độ tối đa 3000 vòng/ phút
Trọng lượng 5.3 kg
Phù hợp hãng xe nâng cũ, mới, Nhật, Trung, Hàn Heli, Komatsu, TCM, Maximal, Mitsubishi, Nissan, Goodsense, EP, Niuli,… FD20, FD25, CPCD30, CPCD35,…(1~3.5 tấn)
Video

Cùng xem cấu tạo của máy bơm thủy lực bánh răng trên xe nâng hàng trong vòng 60 giây bạn có thể hiểu những chi tiết bên trong và nguyên lý hoạt động của phụ kiện thuỷ lực này.

Báo giá

Bình Minh nhập khẩu và phân phối các dòng bơm thủy lực xe nâng chất lượng với giá ưu đãi tại Việt Nam. Liên hệ ngay với chuyên gia để tìm cho bạn một máy bơm bánh răng phù hợp với chiếc xe nâng của bạn; bạn hoàn toàn yên tâm bởi chuyên gia của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu và nhiệt tình 24/7.

[contact-form-7 404 "Not Found"]