Bơm thủy lực CBHZ-F32-ALHL

  • Model: CBHZ-F32-ALHL
  • Động cơ:
  • Nhiên liệu:
  • Tâm tải trọng:
  • Tải trọng nâng:
  • Chiều cao nâng:

Bơm dầu thủy lực xe nâng hàng CBHZ series phù hợp nhiều hãng xe nâng cũ, mới ở Việt Nam như: Heli, Komatsu, TCM, Toyota,…Mẫu bơm bánh răng CBHZ-F31.5 với lưu lượng bơm lên đến 31.5 32 cm³ nên lắp đặt cho xe có sức nâng từ 1 tấn đến 3,5 tấn. Thân máy bơm được chế tạo bằng hợp kim gang nên chịu được áp lực rất lớn và độ mài mòn cực thấp. Cấu tạo bơm đơn giản, dễ tháo lắp và sửa chữa, bơm cũng sở hữu cơ chế bù trừ tự động của khe hở dọc trục.

Thông số
Tên phụ tùng Bơm dầu thủy lực xe nâng Chi tiết
Model CBHZ-F32-ALHL
Kiểu dáng Bơm bánh răng
Số răng bơm 6
Chiều quay Cùng chiều kim đồng hồ
Lưu lượng danh nghĩa 32 cm³ /1 vòng quay
Áp suất tiêu chuẩn 20 Mpa
Áp suất tối đa 25Mpa
Tốc độ thấp nhất 600 vòng/ phút
Tốc độ tiêu chuẩn 2500 vòng/ phút
Tốc độ tối đa 3000 vòng/ phút
Trọng lượng 4.6 kg
Phù hợp hãng xe nâng cũ, mới Heli, Komatsu, TCM, Maximal, Mitsubishi, Nissan, Goodsense, EP, Niuli,… FD20, FD25, CPCD30, CPCD35,…(1~3.5 tấn)
Video

Cùng xem cấu tạo của máy bơm thủy lực bánh răng trên xe nâng hàng trong vòng 60 giây bạn có thể hiểu những chi tiết bên trong và nguyên lý hoạt động của phụ kiện thuỷ lực này.

Báo giá

Bình Minh nhập khẩu và phân phối các dòng bơm thủy lực xe nâng chất lượng với giá ưu đãi tại Việt Nam. Liên hệ ngay với chuyên gia để tìm cho bạn một máy bơm bánh răng phù hợp với chiếc xe nâng của bạn; bạn hoàn toàn yên tâm bởi chuyên gia của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu và nhiệt tình 24/7.

[contact-form-7 404 "Not Found"]