Bơm thủy lực CBF-E440-ALPL

  • Model: CBF-E440-ALPL
  • Động cơ:
  • Nhiên liệu:
  • Tâm tải trọng:
  • Tải trọng nâng:
  • Chiều cao nâng:

Ngay nay, giá bơm thủy lực xe nâng rất hợp lý nên khi gặp hỏng hóc chúng thường được thay thế chứ không cần phục hồi. Mẫu bơm CBF-E440 có thân bơm bằng hợp kim nhôm nên trọng lượng nhẹ, chịu được áp lực cao và tản nhiệt tốt. Bơm thủy lực CBF-E440 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hàng đầu tại Trung Quốc, model bơm bán chạy nhất thị trường nên giá cả và phụ kiện thay thế rất phù hợp. Với áp suất làm việc cao và dải tốc độ rộng, nó có thể duy trì hiệu suất cao ngay cả khi xe nâng nổ ga lăng ti (600 vòng / phút) mà vẫn nâng hàng nặng bình thường. Model bơm thủy lực xe nâng này cũng có cơ chế tự động bù khe hở trục cho phép máy bơm dầu duy trì hiệu suất cao trong thời gian dài.

Thông số
Tên phụ tùng xe nâng Máy bơm thủy lực Chi tiết
Model CBF-E440-ALPL
Kiểu dáng Bơm bánh răng
Số răng bơm 6
Chiều quay Cùng chiều kim đồng hồ
Lưu lượng danh nghĩa 40 cm³ /1 vòng quay
Áp suất tiêu chuẩn 16 Mpa
Áp suất tối đa 20 Mpa
Tốc độ thấp nhất 600 vòng/ phút
Tốc độ tiêu chuẩn 2500 vòng/ phút
Tốc độ tối đa 3000 vòng/ phút
Trọng lượng 3.8 kg
Phù hợp hãng xe nâng Nhật Bản, Trung Quốc Heli, TCM, Komatsu, Nichiyu, Mitsubishi, Toyota, Linde FD20, FD25, FD30, CPCD30, CPCD35,…(1~3.5 tấn)
Video

Cùng xem cấu tạo của máy bơm thủy lực bánh răng trên xe nâng hàng trong vòng 60 giây bạn có thể hiểu những chi tiết bên trong và nguyên lý hoạt động của phụ kiện thuỷ lực này.

Báo giá

Bình Minh nhập khẩu và phân phối các dòng bơm thủy lực xe nâng chất lượng với giá ưu đãi tại Việt Nam. Liên hệ ngay với chuyên gia để tìm cho bạn một máy bơm bánh răng phù hợp với chiếc xe nâng của bạn; bạn hoàn toàn yên tâm bởi chuyên gia của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu và nhiệt tình 24/7.

[contact-form-7 404 "Not Found"]