견인 트랙터

Xe kéo hàng hay còn gọi là máy kéo (tractor) là một loại xe nâng chuyên dụng dùng trong nhà xưởng. Xe kéo hàng thường có những loại sau: Xe điện kéo hàng tractor electric, xe kéo hàng chạy động cơ (hay còn gọi là xe đầu kéo trong kho xưởng)…Những loại xe kéo này có những công dụng tuyệt vời, kích thước nhỏ gọn, linh hoạt, hoạt động hiệu quả trong nhà xưởng nhỏ, kho hẹp.

Các loại xe kéo hàng, xe điện kéo hàng, xe kéo điện

Với những tính năng tuyệt vời của mình xe kéo hàng ngày nay càng được sử dụng nhiều trong nhà máy, thông thường loại xe này thường được chia ra những loại như sau:

Xe điện kéo hàng tractor electric

Loại xe này có bình ắc quy để cung cấp nhiên liệu cho motor di chuyển và motor bơm. Thường được dùng để di chuyển và xắp sếp hàng hóa theo hàng, lối có trật tự, thích hợp với những nhà máy cần di chuyển hàng hóa theo tuyến cố định và kéo theo toa hàng ở phía sau.

Xe kéo hàng tractor engine IC

Loại xe này sử dụng động cơ dầu diesel và có công dụng giống như loại xe điện kéo hàng chạy điện hay còn gọi là xe đầu kéo chạy điện

Ứng dụng của xe kéo hàng trong nhà máy

Xe điện kéo có thể được sử dụng trong các bệnh viện, sân bay, nhà máy, nhà kho, và nhiều nơi khác. Cũng có thể được sử dụng để kéo xe đẩy tay, dùng như loại xe đẩy hàng trong kho bãi

Xe điện kéo hàng chủ yếu được sử dụng để vận chuyển lượng lớn hàng hoá cùng một lúc. Với lợi thế linh hoạt và cơ động, xe điện kéo hàng là sự lựa chọn lý tưởng hoạt động trong các lĩnh vực yêu cầu vận chuyển nhanh chóng và hiệu quả . Ngoài ra còn được sử dụng trong các ngành công nghiệp và thương mại, cũng như các xưởng sửa chữa đặc biệt.

DMCA.com Protection Status