지게차 어태치먼트

xe nâng hàng đặc biệt Heli là sản phẩm chuyên dụng dành để nâng hạ hàng hóa, Chúng tôi chuyên cung cấp những xe nâng hàng đặc biệt nhất: dịch ngang, dịch nĩa nâng, đùn đẩy, push pull, xe kẹp cuộn giấy, xoay càng, gật gù, kẹp khối, kẹp thùng…

Các loại xe nâng hàng càng kẹp

Công ty xe nâng Bình Minh là đại lý chính hãng cho Heli tại Việt Nam. Lắp đặt các loại forklift Attachments, càng kẹp, bộ công tác của hãng Cascade, Kaup, Liandong,… Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng về xe nâng hàng đặc biệt nhất, khách hàng có thể tham khảo một số loại càng kẹp của chúng tôi bán lẻ hoặc lắp trên các loại xe nâng hàng như sau:
Xe kẹp với bộ công tác kẹp cuộn giấy giảm tối đa thiệt hại trong việc nâng hạ hàng cuộn giấy cũng như tiện lợi trong việc kẹp cuộn giấy. Nhanh chóng, tiện lợi, sử dụng dễ dàng và hiệu quả.
xe nâng đặc biệt
Bộ công tác kẹp thùng carton lớn giúp việc di chuyển các thùng hàng hóa lớn, ngoại cỡ một cách nhanh chóng và thực tự dễ dàng, di chuyển pallet ngoại cỡ.
Xe nâng HELI gật gù thường được sử dụng trong việc nâng và hạ gỗ hoặc dùng gầu múc để múc nguyên vật liệu vào thùng pallet. Với những tính năng siêu việt của mình xe nâng gật gù thường được sử dụng như một chiếc xúc lật.
kẹp thùng dùng để kẹp thùng phuy hay bất kỳ thùng dạng tròn nào khác, có thể thao tác xoay, nâng hạ, chuyên biệt và hiệu quả cực cao. Phù hợp cho tất cả các công việc dành cho xe kẹp hàng đặc biệt
dịch càng, có thể dịch càng tự động và điều khiển bằng thủy lực rất hiệu quả trong việc hoạt động trong container. Đóng container nhanh chóng và hiệu quả

Xe nâng hàng đặc biệt Heli

Công ty chúng tôi chuyên bán các loại xe nâng hàng chuyên dụng của các hãng Cascade Liandong… Ngoài ra chúng tôi còn bán lẻ các Attachment forklift cho các loại xe cũ với thời gian bảo hành lên đến 12 tháng và các dịch vụ phụ tùng, sửa chữa trọn đời máy nâng.
Bán và lắp đặt riêng lẻ các loại forklift attachment duy nhất tại Việt Nam.
Giao hàng nhanh nhất
Giá rẻ nhất
Chế độ thanh toán linh hoạt nhất
Nhiều Model cho khách hàng lựa chọn nhất
Liên hệ đại lý chính hãng HELI để được phục vụ Hotline 0977903839

Trang 1 trên 212
DMCA.com Protection Status